Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
0972 742 255
Hỗ trợ kĩ thuật
04 33 839 093
45       Số người online 
2.074.319  Lượt truy cập 

VINAKIP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP (11/01/1967 - 11/01/2017) VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT (LẦN THỨ HAI)

         Công ty CP Khí cụ điện 1 ngày nay tiền thân là Nhà máy Sản xuất đồ điện, được thành lập ngày 11/01/1967. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, dưới sự quản lý của Bộ Công Thương và trực tiếp là Tổng Công ty CP Thiết bị điện Việt Nam, các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Khí cụ điện 1 đã nỗ lực phấn đấu, lập được những thành tích đáng tự hào, góp phần vào sự phát triển của ngành sản xuất thiết bị điện nói riêng và ngành Công Thương Việt Nam nói chung.

Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của Công ty trong suốt nửa thế kỷ qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng biết ơn đối với sự lãnh đạo - chỉ đạo của Bộ Công Thương, của Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, của Tổng công ty CP Thiết bị điện Việt Nam; ghi nhận và thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ CNV các thời kỳ, các khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư - cổ đông của Công ty, sáng ngày 11/01/2017, Công ty CP Khí cụ điện 1 trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, đồng thời tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng nhất (lần thứ 2) - Phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho tập thể CBCNLĐ của Công ty.

Đến dự buổi lễ long trọng này, VINAKIP rất vui mừng được chào đón các vị khách quý đã về chung vui: Ông Đỗ Thắng Hải - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ Trưởng Bộ Công Thương; Ông Nguyễn Như Chinh - Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng - Bộ Công thương;  Ông Lê Văn Phúc – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội; Ông Nguyễn Hoa Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty; Ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Tổng giám đốc thứ nhất Tổng công ty; các ông, bà là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty CP Thiết bị điện Việt Nam. 

 

Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Về tham dự buổi lễ của VINAKIP còn có các đại biểu là khách hàng, các NPP, Nhà cung ứng, đối tác, các cơ quan chính quyền, đoàn thể của địa phương, các đơn vị bạn, các cơ quan báo đài của Bộ Công Thương và của thị xã Sơn Tây. Đặc biệt, Công ty rất xúc động được chào đón các ông, bà nguyên là lãnh đạo và toàn thể các cán bộ quản lý, cán bộ thuộc các tổ chức đoàn thể qua các thời kỳ của Công ty CP Khí cụ điện 1.  

Trong bài Diễn văn Lễ kỷ niệm, ông Phùng Đệ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty đã tái hiện lại chặng đường 50 năm thành lập và phát triển, đồng thời ôn lại những mốc son chói lọi về những thành công của Công ty CP Khí cụ điện 1 trong suốt nửa thế kỷ qua.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo và 430 người lao động hiện đang làm việc tại Công ty, ông Phùng Đệ đã tỏ lòng tri ân sâu sắc, vì những công sức đóng góp của thế hệ các lớp đàn anh đi trước - những con người đã gắn bó, tâm huyết với Công ty bằng những năm tháng lao động cần cù, sáng tạo, vượt qua bao nỗi khó khăn, nhọc nhằn, vất vả để xây dựng Công ty có được như ngày hôm nay. Đồng thời, thay mặt cho tập thể VINAKIP ông Phùng Đệ cũng gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Công thương, Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Tổng Công ty CP Thiết bị điện Việt Nam, các cơ quan ban ngành đoàn thể địa phương, các Nhà phân phối, Nhà cung ứng, các đối ác, các đơn bị bạn đã luôn yêu mến, tin tưởng, giúp đỡ VINAKIP trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

 Ông Phùng Đệ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đọc Diễn văn Lễ kỷ niệm

Với những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các kế hoạch của Nhà nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc, tại buổi lễ Công ty đã vinh dự được ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương thừa ủy quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng nhất (lần thứ hai). Đây là những phần thưởng giá trị, khẳng định những công lao đóng góp của toàn thể CBCNV, là nguồn động viên, khích lệ đối với tập thể VINAKIP tiếp tục lao động sáng tạo, hoàn thành kế hoạch, mục tiêu trong chặng đường tiếp theo.

 – Ông Đỗ Thắng Hải - Thừa ủy quyền Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng nhất cho Công ty CP Khí cụ điện 1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương và ông Nguyễn Hoa Cương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty CP Thiết bị điện Việt Nam nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Khí cụ điện 1 đã đạt được trong thời gian qua. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Công Thương và Tổng công ty, Thứ trưởng Bộ Công thương và Chủ tịch HĐQT Tổng công ty chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể ở Trung ương và địa phương, đặc biệt là Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thị xã Sơn Tây và phường Xuân Khanh là nơi Công ty cổ phần Khí cụ điện 1 đứng chân, đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để Công ty cổ phần Khí cụ điện 1 phát triển trong những năm qua.

 Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Lãnh đạo Bộ Công Thương và Tổng công ty tin tưởng rằng, với bề dày thành tích trong 50 năm qua, cùng với sự năng động, nhạy bén của đội ngũ lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần Khí cụ điện 1 sẽ tiếp tục phát triển, đạt nhiều thành tích mới trong thời gian tới.

            Ông Nguyễn Hoa Cương - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Thiết bị điện Việt Nam phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Dưới đây là hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và Tiệc chiêu đãi chào mừng kỷ niệm VINAKIP tròn 50 năm tuổi

     

            

      

 

      

 Đại diện Lãnh đạo Tổng công ty CP Thiết bị điện Việt Nam và Công ty CP Khí cụ điện 1 nâng ly khai tiệc chiêu đãi

       

Tiết mục văn nghệ “Khách đến chơi nhà” được mở đầu tiệc chiêu đãi, nhằm thay lời cám ơn tới khách mời

  

Đồng chí Phạm Thị Kim Loan - Chánh văn phòng Đảng ủy khối Công nghiệp tham gia giao lưu văn nghệ tại tiệc chiêu đãi với ca khúc “Hà Nội ơi một trái tim hồng”

 

 

Các tin khác