Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
0972 742 255
Hỗ trợ kĩ thuật
04 33 839 093
21       Số người online 
2.042.493  Lượt truy cập 

VINAKIP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017

Sáng ngày 08 tháng 5 năm 2017, tại trụ sở chính của Công ty, VINAKIP đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017.

Đến dự Hội nghị, có ông Phùng Khắc Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây, Ban lãnh đạo Công ty CP Khí cụ điện 1 và 73 đại biểu đến từ 7 phòng ban và 4 phân xưởng sản xuất.

  Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe ông Phùng Đệ - Tổng giám đốc báo cáo kết quả hoạt động sản xuất - kinh doanh, đánh giá tình hình thực hiện các chế độ, chính sách đối với người lao động trong năm 2016; đồng thời đưa ra các giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017.

  Ông Phùng Đệ - Tổng giám đốc báo cáo tại Hội nghị

Đại diện cho công đoàn địa phương, ông Phùng Khắc Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã Sơn Tây đã phát biểu: Ghi nhận những đóng góp, sự phối hợp tích cực của công ty, của công đoàn công ty đối với các phong trào chung của thị xã trong suốt những năm qua. Tại hội nghị, ông đã động viên người lao động tích cực tham gia sản xuất, đóng góp nhiều hơn và hiệu quả hơn nữa vào các phong trào của thị xã trong thời gian tới.

  Ông Phùng Khắc Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây phát biểu tại Hội nghị.

Nhằm làm rõ hơn nội dung các báo cáo của Ban điều hành, 5 đại biểu đã có ý kiến tham luận tại Hội nghị, tập trung vào công tác tổ chức sản xuất - kiểm soát chất lượng sản phẩm; giải pháp xây dựng đội ngũ thiết kế, gia công chế tạo khuôn mẫu; vấn đề đảm bảo ATLĐ-VSLĐ-PCCN tại nơi làm việc và giải pháp nâng cao chất lượng công tác tự đào tạo tại VINAKIP.

  Ông Dương Mạnh Cường - Giám đốc Xưởng 1 với tham luận: Xây dựng đội ngũ thiết kế, gia công chế tạo khuôn mẫu vững mạnh, chất lượng

  Bà Nguyễn Thị Tố Nga - Chủ tịch Công đoàn Xưởng 3 trình bày tham luận: Kiểm soát chất lượng sản phẩm trong quá trình lắp, đảm bảo theo yêu cầu

  Bà Phan Thị Minh Nguyệt - Trưởng phòng TCHC trình bày tham luận: Giải pháp nâng cao chất lượng công tác tự đào tạo tại VINAKIP.

Với những nỗ lực nhất định của tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, trong năm 2016 Công đoàn Công ty vinh dự được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Công Thương Việt Nam, 1 tập thể và 4 cá nhân được tặng Giấy khen của Công đoàn Tổng công ty CP Thiết bị điện VN, 2 cá nhân được tặng Bằng “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô”, 4 cá nhân được biểu dương “Sáng kiến, sáng tạo thị xã Sơn Tây”, 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam.

  Ông Tạ Trung Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng Giấy khen của Công đoàn Tổng công ty CP Thiết bị điện VN cho các tập thể và cá nhân.

 

Các tin khác