Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kinh doanh
0972 742 255
Hỗ trợ kĩ thuật
04 33 839 093
23       Số người online 
2.068.354  Lượt truy cập 

VINAKIP THAM DỰ “HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017” TẠI ĐÀ NẴNG

Từ ngày 06/6 đến ngày 11/6/2017, Công ty CP Khí cụ điện 1 cùng với 150 doanh nghiệp trên cả nước đã tham gia vào Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại thành phố Đà Nẵng.

Đây là chương trình được BTC Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức trong chuỗi hội chợ tại 6 tỉnh, thành trong năm 2017.

Trên tinh thần mong đợi được trao đổi và học tập nhiều kinh nghiệm phát triển của doanh nghiệp miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng, đây là lần đầu tiên VINAKIP tham gia Hội chợ tại thành phố Đà Nẵng. Sản phẩm mang đến Hội chợ để giới thiệu, quảng bá cho khách hàng biết đến lần này của VINAKIP gồm cácsản phẩm thế mạnh truyền thống, như các thiết bị điện công nghiệp, dân dụng cao cấp; các sản phẩm mới với chất lượng, kiểu dáng đẹp, như nhóm hàng GELEX, Phích cắm K8, Đầu nối 3 ngả K4, Ổ cắm liền dây S11, …

Tại Hội chợ, VINAKIP đã đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày đến tham quan gian hàng. Đặc biệt, Công ty còn nhận được các đơn hàng trực tiếp từ khách hàng và có nhiều ý kiến quý báu trực tiếp từ khách hàng, mang tính định hướng cho VINAKIP trong công tác thiết kế - cải tiến sản phẩm. Các ý kiến của khách hàng được Công ty trân trọng tiếp thu và coi đó là động lực giúp VINAKIP tiếp tục sáng tạo, phát triển tốt hơn các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp tục chinh phục khách hàng trong thời gian tới.

   

 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm VINAKIP

 

 

Nhân viên marketing tư vấn, giới thiệu sản phẩm VINAKIP cho khách hàng

  

    

 

Các tin khác